Năm 2020 : 2.433
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm Non Bình Nhân duy trì thực hiện chuyên đề: Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm; Nâng cao chất lượng phát triển vận động cho trẻ trong trường mầm non; Rèn kỹ năng sống cho trẻ và các chuyên đề khác.

Cô và trò Trường Mầm non Bình Nhân duy trì thực hiện tốt các chuyên đề; Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm; Nâng cao chất lượng PTVĐ cho trẻ trong trường mầm non và các chuyên đề khác. Thi đua, phấn đấu thực hiện tốt phong trào thi đua đợt I lập thành tích chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11/2019 với đề tài "Làm đồ dùng - đồ chơi tự tạo ngoài trời". Kết quả (1 giải nhất, 2 giải nhì). Giáo viên phối hợp với cha mẹ học sinh sưu tầm các phế liệu đã qua sử dụng tạo nên những đồ dùng phù hợp với từng lứa tuổi của trẻ đảm bảo an toàn, thẩm mỹ, sáng tạo nhằm thu hút trẻ đến trường, đảm bảo tỷ lệ chuyên cần, tỷ lệ trẻ ăn bán trú tại trường. 100% các cháu được trải nghiệm và hứng thú tham gia các hoạt động cùng cô giáo.

THỂ DỤC SÁNG

HOẠT ĐỘNG HỌC