Năm 2020 : 2.433
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm Non Bình Nhân thực hiện chuyên đề " Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm" năm học 2019 - 2020

Tập thể cán bộ giáo viên luôn đoàn kết thực hiện tốt chuyên đề " Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm" tạo cơ hội cho trẻ được khám phá, trải nghiệm. Thực hiện tốt chương trình nuôi dưỡng - chăm sóc - giáo dục trẻ.

Ngay từ đầu năm học nhà trường đã xây dựng kế hoạch thực hiện chuyên đề "Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm". Tuyên truyền, vận động các đoàn thể xã, thôn bản, cha mẹ trẻ, tập thể cán bộ giáo viên trong nhà trường ủng hộ ngày công lao động, vật liệu có sẵn tại địa phương (Cây tre, lốp xe, chai nhựa, ống nhựa,...) tu sửa khuôn viên ngoài lớp học tạo các khu vui chơi cho trẻ: Khu chơi với cát và nước, Bé yêu thể thao - vận động; Vườn cổ tích, Khu thiên nhiên, Vườn rau của bé; Khu chăn nuôi. các khu vui chơi được xây dựng đảm bảo an toàn cho trẻ, đảm bảo tính thẩm mỹ phù hợp với lứa tuổi của trẻ.

Tập thể cán bộ giáo viên và phụ huynh chung tay xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm